DỰ ÁN “BẠN TRAI SONG SINH” -ĐẠO DIỄN YUnBIN SẮP TRÌNH LÀNG ĐIỆN ẢNH

Posted on
ban-trai-song-sinh-dao-dien-yubin

Đạo diễn Yunbin là một cái tên không còn xa lạ với giới điện ảnh và những bạn trẻ yêu thích phim Việt. Với những thành công của series phim “Trái cấm”, “tuổi dậy thì”, mới đây đạo diễn Yunbin sắp cho ra bộ phim mới có tên “Bạn trai song sinh” vào đầu tháng 9 này.

Bộ phim Bạn trai song sinh với sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên trẻ, hot face như hotgirl Bolero Tú Tri, Fanny Trần, Vũ Thịnh, Hoàng Quyên, và nhiều gương mặt mới khác. Bộ phim do nhà sản xuất Rec Media.

N2P Makeup hân hạnh được đồng hành cùng bộ phim Bạn trai song sinh của đạo diễn Yunbin từ giai đoạn bấm máy cho tới khi hoàn thành.

Chuyên viên trang điểm đang trang điểm cho diễn viên Vũ Thịnh và Lu An trước giờ bấm máy quay

Đôi ngũ chuyên viên trang điểm của chúng tôi đã có thời gian gắn bó cùng đoàn phim nhiều tuần lễ. Từ trang điểm cho các diễn viên chính đến các diễn viên quần chúng.

Các chuyên viên được các bạn diễn viên và đoàn làm phim hỗ trợ để hoàn thành tốt công việc.

Chuyên viên makeup Nga Le cùng các bạn diễn viên

Chúc cho dự án mới “Bạn trai song sinh” của Đạo diễn Yunbin sẽ thành công tốt đẹp và mang lại những thước phim hay, trải nghiệm thú vị tới người xem cũng như fan hâm mộ.

Về N2P makeup

N2P Make Up chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp. Đa dạng phong cách, sáng tạo, nhiều ý tưởng, và luôn cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất.

N2P Make Up Academy là nơi đào tạo make up cá nhân và chuyên nghiêp. Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và thực hành sau khi hoàn thành khoá học

Mọi thông tin về dịch vụ trang điểm hoặc lớp học trang điểm vui lòng gọi tới 0916910620 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *