Khái niệm và tổng quan về Makeup

Makeup là ngôn ngữ thông dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Vậy makeup là gì? Có mấy loại makeup? 

Makeup là gì?

Makeup được hiểu theo nghĩa Tiếng Việt là trang điểm, thường chỉ hành động làm đẹp trên các bộ phận khuôn mặt như mắt, mũi, môi, lông mày,… Makeup bao gồm các hành động đánh son, đánh phấn, kẻ mắt, vẽ mày,… Ngoài ra, makeup cũng chỉ các công đoạn làm đẹp tổng thể như trang điểm cho cô dâu bao gồm cả việc makeup, làm đẹp khuôn mặt và tạo kiểu tóc.

Ngày nay, makeup được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày: đi học, đi chơi, chụp ảnh cá nhân hoặc trong các dịp đặc biệt như đi dự tiệc, đám cưới, đám hỏi, trang điểm kỷ yếu…

Những chuyên gia trang điểm thường được gọi là Makeup Artist. Hiện nay, makeup không chỉ dành riêng cho nữ giới, nam giới cũng đã bắt đầu chăm chút hơn cho bản thân, và cũng rất đầu tư vào makeup.

Có mấy loại makeup? 

Makeup được chia làm 2 loại chính, bao gồm makeup cá nhânmakeup chuyên nghiệp. Trang điểm cá nhân thường khá đơn giản, với mục đích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như đi học, đi làm, các sự kiện nhỏ, hội họp, đi chơi,… Đa phần kiểu make này thường nhẹ nhàng, ít điểm nhấn nên ai cũng có thể làm được. 

Về trang điểm chuyên nghiệp, đây là loại makeup phức tạp hơn, đòi hỏi Makeup Artist có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để tạo kiểu trang điểm phức tạp, có điểm nhấn rõ nét theo từng phong cách khác nhau.  Kiểu trang điểm này thường phù hợp với các sự kiện trọng đại như đám cưới, đám hỏi, đi dự tiệc, lễ hội hoặc trình diễn trên sân khấu,… 

Tìm kiếm Makeup Artist và Makeup Academy chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Trong makeup, việc tìm kiếm một người trang điểm chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Bạn muốn thay đổi bản thân với các phong cách trang điểm mới? Bạn cần người makeup cho các sự kiện trọng đại như đám cưới, đám hỏi,…? Hay đơn giản, bạn muốn tìm một chuyên viên trang điểm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để làm đẹp cho bản thân trong các bộ ảnh cá nhân hoặc những khoảnh khắc “để đời” ngày chụp kỷ yếu? Hãy đến với các chuyên gia trang điểm của N2P Makeup Academy

Là nền tảng cung cấp các Makeup Artist chuyên nghiệp, N2P Makeup Acamdey đảm bảo về chất lượng của từng chuyên gia cũng như dịch vụ sản phẩm cung cấp. 

Ngoài ra các khóa học trang điểm cá nhân cũng như trang điểm chuyên nghiệp đều khai giảng hằng tuần với mức giá ưu đãi, hỗ trợ học viên ra nghề, trải nghiệm thực tế,…. 

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch với chúng tôi sớm nhất để giữ chỗ 

N2P MAKEUP ACADEMY

Đường số 12, Khu dân cư 135, Bến Lức, Long An

Hotline: 0916910620